Vietpotu: Phần mềm chất lượng - Giá cả hợp lý - Miền phí cài đặt - Bảo hành tận nơi - Hỡ trợ 24/7.Hotline: 0972 827 368

Sunday, June 8, 2014

Cánh gà dùi trống

Sau đây chuyên mục món ăn ngon của Vietpotu xin giới thiệu với các bạn món "Cánh gà dùi trống". Các bạn đã sẵn sàng học chưa? Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Đây là món ăn ngon lạ, đơn giản, nhanh gọn và đặc biệt rất hợp với khẩu vị của các bé.
1. Sơ chế
- Hành, tỏi giã nhuyễn, vắt lấy nước. Lá chanh cắt nhuyễn. Chanh vắt lấy nước cốt. Trứng gà đập vào tô, đánh tan.
- Khứa nhẹ vào giữa hai khớp cánh gà, bẻ cho xương nhô ra, dùng tay tuốt để dồn thịt về một bên, xong cắt đứt phần này ra. Sau đó làm tương tự với khớp còn lại. Ướp cánh gà với nước cốt hành, tỏi, 2m Hạt nêm Aji-ngon®, 1m muối, 1/2m tiêu và nước cốt chanh, để thấm 30 phút.
2. Chiên gà
- Đun nóng dầu, tẩm cánh gà qua bột mì, nhúng qua trứng, lăn qua bột xù rồi cho vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu. Quấn giấy bạc phần xương cho đẹp.
- Pha xốt chấm: trộn đều 4M Xốt Mayonnaise "Aji-mayo" với 1M tương ớt, 2M tương cà và lá chanh cắt nhuyễn.
3. Cách dùng
- Xếp cánh gà chiên ra dĩa, chấm với xốt vừa pha và ăn kèm xà lách trộn.
Vậy là chúng ta đã có món cánh gà dùi trống. Chúc mừng bạn có những giây phút hạnh phúc bên gia định!

0 comments:

Post a Comment